เทคนิคการเดินเข้าไปขอเบอร์สาว ๆ

โดย: HuakNoi [IP: 183.88.91.xxx]
เมื่อ: 2012-12-20 15:36:25
การเดินเข้าไปขอเบอร์สาวๆ กระผมขอประเดิมเลยล่ะกัน จากการสังเกตุเวลาผมไปคุยกับสาวๆที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ในสถานที่ๆบังเอิญมาพบกันซึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ห้าง ตลาด บนรถเมล์ เป็นต้น ถ้าการคุยเป็นไปอย่างสนุก แล้วดูว่าเธอท่าทางจะชอบเรา ด้วยความที่เป็นผู้หญิง ให้เอาปืนมายิงเธอให้ ตายเถอะครับ ไม่มีทางที่เธอจะเอ่ยปากขอเบอร์โทรจากเราก่อนแน่(ถึงมีก็น้อยถึงน้อยมาก) แต่ขอให้เพื่อนสังเกตุภาษากายที่เธอสื่อออก มานะ ครับ เพื่อนๆจะเห็นอะไรบางอย่างที่เธอกระทำออกมา ผมเคยเจอมา3-4เคสแล้ว แบบเดียวกันเปี๊ยบเลย ไม่รู้ว่าน้องๆเค้าไปสอนกันมาตอนไหน ภาษากายที่ว่าคือ ถ้าเธอ(สาวแปลกหน้าที่คุณเข้าไปคุยด้วย)ถูกใจคุณรู้สึกว่าอยากจะพบคุณอีก สิ่งที่เธอจะทำก็คือ เธอจะหยิบโทรศัพท์

มือถือเธอขึ้นมา ออกจากกระเป๋า ทั้งๆที่ไม่มีใครโทรเข้ามา เธอจะทำแบบว่าเอามาถือเล่นๆ ทำเอามาเป็นดูเวลา หรือทำเหมือนจะ โทรออก กรณีนี้คาดเดาได้เลยว่าสิ่งที่เธอพยายามจะสื่อให้เรารู้คือ (นี่ ...กรูมีโทรศัพท์นะ เพราะฉะนั้นมรึงอย่าลืมขอเบอร์กรูนะได้ โปรด55555) เฮ๊ย....จริงๆนะเพื่อนๆ ผมเชื่อว่าภาพแบบนี้ต้องคุ้นๆตาใครบางคนในนี้บ้างล่ะ ถ้าเจอสัญญาณแบบนี้นะ โอกาสที่จะขอแล้วได้เบอร์มีมากกว่า90เปอร์เซ็นต์

ทำไมน่ะเหรอ เพื่อนลองเอาใจเค้ามาใส่ใจเราดูก็ได้ สมมุติเราเป็นผู้หญิง ที่บังเอิญมีผู้ชายแปลกหน้าเข้ามาคุยด้วย รู้อยู่แล้วว่ามาจีบ แต่เรารู้สึกไม่ชอบเลย ไม่ถูกชะตา ถามหน่อยว่าคุณจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาหมุนเล่น ถือเล่น หรือทำเป็นดุเวลามั๊ย 555555 ไม่มี! ไม่มีทาง ทำไมน่ะเหรอ ก็กลัวมันขอเบอร์ไง5555

อีกช็อตหนึ่ง ถ้าคุณต้องการเช็คว่าคนที่คุณจีบอยู่นั้น สนใจคุณมากน้อยแค่ไหน กรณีที่จีบมานานพอควรแล้วอย่างน้อยๆ1เดือน เช็คได้ โดยแกล้งทำเป็นถามเธอว่า เออ..รบกวนรึเปล่า ติดธุระอะไรอยู่รึเปล่า ถ้าเธอสนใจอยู่ ต่อให้เธอไม่ว่างเธอก็จะทำให้มันว่างได้

(นี่ แหละ พลังของความรัก หุหุหุ) แต่ถ้าเธอบอก อืม.ก็มีนะ.วางสายก่อนล่ะกัน อันนี้แสดงว่าสถานการณ์ไม่สู้ดีนัก แสดงว่าโอกาสรับประทานแห้ว มีสูงถึงสูงมาก

ถ้าโทรไปแล้วเธอไม่ค่อยรับสาย หรือเค้ารู้ว่าเราโทรไป แต่เค้าก็ไม่ได้โทรกลับ ก็แสดงว่า มีแห้วกระป๋องอยู่ในตู้เย็นคุณแล้วในตอนนี้ แต่ก็อย่าเพิ่งตัดใจน่ะครับ ควรไปถามเขาก่อนว่าทำไมไม่รับ หรืออะไรประมาณนี้น่ะครับ

และนี่เป็นอีกทริกหนึ่ง ที่เอาใช้ได้ผลมาแล้ว

เธอถามผมว่าจะเอาเบอร์เธอไปทำอะไร (ทุกทีที่ตอบก็จะเป็น " ถ้าได้เบอร์ไปเราอาจจะรู้จักกันมากว่าแค่สบตานะครับ") ไม่รู้ดิ ใช้บ่อยมั้ง เลย รู้สึกอยากลองแบบอื่นดูมั่ง) ผมก็เลยบอกไปแบบโครตมั่นใจ อ๋อ จะเอาไปทำเสน่ห์ รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักผมแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลย

เธอหัวเราะ และก็บอก อ๋อเหรอ งั้นรีบเอาไปเลย 5555เธอรู้สึกว่าผมสนุกดี และก็ให้เบอร์มาอย่างง่ายดาย


ชื่อผู้ตอบ: